Trang Chủ/ Liên Hệ

Giới Thiệu Về Hạo Hoa

  • Giới Thiệu
  • Đồng Hành
  • Lý Do
  • Ứng Dụng

Tuy thành lập chưa lâu nhưng với mong muốn cùng bạn xây dựng nền tảng ngoại ngữ vững chắc,không chỉ giúp tạo cơ hội để kết bạn với nhiều người trên thế giới mà đặc biệt hơn nữa mở rộng các mối quan hệ,kiến thức và tầm hiểu biết của chính bạn.

Có thể nói, ngoại ngữ là chìa khóa mở ra nhiều cơ hội mới cho tương lai của bạn.

TRUNG TÂM HÁN NGỮ HẠO HOA đi vào hoạt động với slogan:
“ BƯỚC ĐỆM VỮNG CHẮC, THÀNH CÔNG TƯƠNG LAI.”

 

Đồng Hành

Chúng ta không phải ai ai cũng đều may mắn sinh ra từ vạch đích, nhưng mỗi chúng ta đều có thể tự mình xây dựng bước đệm cho bản thân. Một bước đệm vững chắc sẽ là một trong những yếu tố tiên quyết để đạt được một tương lai thành công.

Trong thời đại 4.0 hiện nay, khi mà vạn vật đều được kết nối bằng công nghệ Internet. Theo ước tính, đến năm 2021 có đến 50 tỷ vật thể được kết nối Internet trên toàn cầu. Đó là cánh cổng rộng mở để chúng ta lãnh hội thêm vô vàn tri thức và rất nhiều cơ hội để phát triển tương lai.

Kho tàng kiến thức của cả nhân loại đã được mở ra và kết nối cùng nhau, vậy điều chúng ta nên làm lúc này là học hỏi, thu lượm kiến thức để từ đó tạo lập cho bản thân những giá trị gốc ưu việt.

Lý Do Nên Học Tiếng Hoa

Hiện nay xu hướng học tiếng Trung phát triển mạnh ở mọi nơi trên thế giới. Thực tế tiếng Trung là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất (đa số chúng ta hay lầm tưởng là tiếng Anh) và tiếng Trung không chỉ là một ngôn ngữ mà là một nhóm phương ngữ.

Hiện có 900 triệu người sử dụng như tiếng mẹ đẻ và gần 200 triệu người giao tiếp như ngôn ngữ thứ hai. Tổng cộng có khoảng 1 tỷ 116 triệu người đang trao đổi và giao tiếp bằng tiếng Hoa mỗi ngày. Thế giới có khoảng 7,8 tỷ người nên nếu bạn chọn học tiếng Hoa thì đã có thể tương tác với 14% dân số thế giới.

Đất nước Trung Quốc với hơn 5000 năm lịch sử,là cái nôi văn hóa của nhân loại, nay với tốc độ phát triển thần tốc cả về khoa học kỹ thuật lẫn về giao thương kinh tế thì việc thông thạo tiếng Trung sẽ giúp chúng ta khai mở được kho tàng kiến thức lâu đời cũng như tiếp cận những tinh hoa từ họ.

Ứng Dụng Vào Cuộc Sống

Việt Nam là quốc gia được coi là láng giếng với Trung Quốc, cộng với sự giao thoa văn hóa nên nhận được nhiều sự hỗ trợ về vốn,công nghệ, hàng hóa, lao động,…Đó cũng coi như là cơ hội du học, việc làm, sinh sống, du lịch mà chúng ta nên nắm bắt.

Vì có nhiều yếu tố tương đồng trong văn hóa, lịch sử nên tiếng Trung có thể được coi là một trong những ngoại ngữ dễ học nhất với người Việt. Trong tiếng Trung cũng xuất hiện nhiều câu thành ngữ, tục ngữ hay thanh điệu, âm tiết na ná tiếng Việt nên việc thành thạo ngôn ngữ này trong thời gian ngắn là điều hoàn toàn có thể.

Nắm bắt được những yếu tố trên Hạo Hoa đã và đang đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Trung. Để từ đấy sẽ là bước đệm vững chắc, là cầu nối mang tri thức cùng những cơ hội từ khắp nơi đến gần bên bạn, cùng bạn kiến tạo một tương lai thành công.