Tiếng Hoa Doanh Nghiệp Tại Biên Hòa

Tại sao nhân sự của doanh nghiệp bạn cần được đào tạo tiếng Trung?

Sự phát triển như vũ bão của Trung Quốc, người láng giềng khổng lồ của chúng ta. Dẫn đến một hệ quả tất yếu là môi trường kinh doanh trong nước không thể không chịu sức ảnh hưởng của nền kinh tế này.

Nếu các doanh nghiệp có làm ăn với Trung Quốc không có đội ngũ nhân sự đủ vững về ngôn ngữ, quá trình vận hành sẽ bị chậm lại và ảnh hưởng rõ rệt. Thậm chí có thể gây ra những sai lầm mang tính hệ thống.

Đối với các doanh nghiệp vốn không có làm ăn với Trung Quốc, chắc chắn thị trường và khách hàng Trung Quốc là một thị trường tiềm năng mà các doanh nghiệp cần hết sức chú ý khai thác.

Và để có nguồn nhân sự vừa giỏi chuyên môn vừa giỏi ngôn ngữ không hề dễ kiếm. Nếu công ty đã có đội ngũ nhân sự chất lượng cao thì việc đào tạo ngôn ngữ rất quan trọng. Điều này tránh việc “chảy máu chất xám” lại giúp cho nhân viên thêm gắn bó với công việc và công ty.

Khóa học tiếng Hoa cho doanh nghiệp, giáo viên đến tận nơi để dạy nâng cao trình độ tiếng Hoa cho cán bộ nhân viên, đáp ứng nhu cầu công việc.

 

Quy trình tư vấn mở lớp đào tạo cho doanh nghiệp

– Tư vấn: hai bên trao đổi để nắm bắt nhu cầu đào tạo từ Doanh nghiệp và chương trình, phương pháp đào tạo của Hạo Hoa , từ đó đi đến một chương trình phù hợp nhất cho doanh nghiệp. Ngoài việc trao đổi – tư vấn từ xa qua email, điện thoại, Hạo Hoa sẽ có buổi gặp trực tiếp với đại diện Doanh nghiệp để trao đổi và hỏi đáp được kỹ hơn.

– Kiểm tra trình độ: Thực hiện kiểm tra trình độ cho Doanh nghiệp. Kết quả kiểm tra sẽ là căn cứ để lên phương án đào tạo và xếp lớp.

– Khai giảng – Dạy thử: Thực hiện khai giảng lớp học, và dạy thử bài đầu tiên trong chương trình đã định, để Doanh nghiệp và Học viên trực tiếp đánh giá độ phù hợp của chương trình và chất lượng giảng dạy.

_ Kiểm tra đầu ra và hỗ trợ các vấn đề phát sinh.

– Ký hợp đồng & thanh toán: sau khi Doanh nghiệp và Học viên hài lòng với chất lượng dịch vụ của Hạo Hoa thì hai bên sẽ ký kết hợp đồng và Doanh nghiệp thưc hiện thanh toán.

 

Cam kết đối với khóa học dành cho các doanh nghiệp

Cam kết về lộ trình học và chuẩn đầu ra

HHZ cam kết xây dựng lộ trình học riêng biệt, phù hợp và hiệu quả nhất cho quý doanh nghiệp. Đồng thời cam kết chuẩn đầu ra cho toàn bộ học viên tham gia khóa học. Căn cứ vào thời gian, số lượng, tính chất công việc và đặc thù ngành của từng doanh nghiệp. Trung tâm sẽ xây dựng lộ trình học dành riêng cho doanh nghiệp của bạn. Nhân viên và cán bộ tham gia khóa học sẽ được trang bị kiến thức ngôn ngữ vững vàng để đáp ứng yêu cầu công việc.

Cam kết về đội giảng viên đứng lớp

Giáo viên trực tiếp giảng dạy cam kết 100% có trình độ Giảng viên,Thạc sỹ, Tiến sỹ. Đang giảng dạy tại các trường Đại học ngoại ngữ danh tiếng… Là những người có hàng nghìn giờ lên lớp với nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Trung.

Nhân sự tiếng Trung ngày càng khan hiếm trên thị trường việc làm. Để có đội ngũ nhân viên tốt, các công ty đã bắt đầu những chương trình đào tạo để nâng cao chất lượng nhân sự. Để đáp ứng nhu cầu đó, Trung tâm Hán Ngữ Hạo Hoa mở lớp đào tạo tiếng Trung doanh nghiệp uy tín và cam kết chất lượng.

Giờ đây, doanh nghiệp của bạn với đội ngũ nhân viên chất lượng cao sẵn sàng làm việc với các đối tác nước ngoài, phát triển công ty lên tầm cao mới.

Để nhận tư vấn, kính mời quý doanh nghiệp liên hệ với trung tâm:

Trung tâm Ngoại Ngữ Hạo Hoa

Địa chỉ: 253 – Phạm Văn Thuận – KP2 – P. Tân Mai – Biên Hòa – Đồng Nai.( sau khách sạn AURORA)

SĐT: 0868019413